CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ
N H A P H Á T

Hotline : 090 676 8287 - 090 664 8287

A. GIỚI THIỆU
Do nhu cầu chăm sóc răng miệng, phục hình răng của người dân ngày càng tăng cao và các nha sĩ làm cách nào mở phòng khám nha khoa khang trang, đầy đủ các hệ thống máy móc hiện đại và giá cả hợp lý cho một phòng khám mới thành lập được hoàn chỉnh.
 
Nắm bắt và thấu hiểu được như cầu này Công Ty TNHH Thiết Bị Y tế Nha Phát được thành lập vào 06/09/2016 nhằm hỗ trợ các nha sĩ Tư vấn, lắp đặt hệ thống máy móc và các trang thiết bị vật tư hiện đại một cách dễ dàng, 
Song song với dịch vụ tư vấn mở phòng khám mới. Nha phát còn cung cấp và phân phối các vật liệu, dụng cụ và thiết bị nha khoa. Giúp các Nha sĩ tiếp cận với những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, đồng thời cải thiện sức khỏe răng miệng mang đến cuộc sống tốt hơn cho người dân Việt Nam.
 
Với Phương châm:” Uy tín -  Chất lượng – Giá cả hợp lý”. Nha Phát luôn đặt nhu cầu và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đây chinh là kim chỉ nam cho mọi đường lối hoạt động của Công Ty. Giúp Nha sĩ có điều kiện tiếp cận và sử dụng những trang thiết bị tiên tiến, người dân được khám và điều trị các bệnh về răng miệng một cách hữu hiệu nhất.
 
1. Lĩnh vực kinh doanh chính và dịch vụ : 
- Tư vấn lắp đặt các hệ thống máy móc nha khoa
- Thiết bị y tế và ghế máy nha khoa,
-  Dụng cụ nha khoa, 
- Vật liệu chỉnh nha,
- Vật liêu tiêu hao,
- Labo,….
 
2. Sản phẩm hiện có:
a. Thiết bị và ghế máy nha khoa: Máy cạo vôi, Tay khoan, Đen trám răng, Lò hấp, X-Quang, máy hơi và các loại ghế Nhật, Hàn Quốc, TRung Quốc, 
b. Mắc cài: Mắc cài kim loại Freedom, mắc cài có khóa tự buộc Carriere, Mắc cài Maestro, mắc cài sứ Contour, mắc cài răng 6&7, bộ khuôn đúc mắc cài.
c. Khâu chỉnh nha: khâu 1 ống, khâu 2 ống và khâu 3 ống
d. Khí cụ hỗ trợ: Bộ mini vít, vít, khí cụ nong khẩu cái và chỉnh xoay răng cối, khí cụ chỉnh xoay răng cối tự động NITANIUM, khí cụ nong rộng xương hàm Transforce nong ngang và nong dọc, khí cụ đều chỉnh 2 cung hàm Twinforce, dây cung di xa răng cối, khí cụ di xa răng cối Carriere, khí cụ di xa răng cối MULTI-DISTALIZING, thanh kiểm soát kích thước nằm ngang, thanh khẩu cái, móc CRIMPABLE,  ống gắn thanh, móc hàn khâu mặt lưỡi, núm + xích kéo trồi răng, miếng đệm xoay trục răng, khóa chăn dây cung, cây vặn khóa chăn.
e. Dụng cụ: kềm chỉnh nha, kềm nhổ răng các loại
f. Dây: Dây cung NITI, Dây thép không rỉ, dây cung kích hoạt nhiệt, Dây cung 2 nấm,…
g. Thun: Thun buộc silicone, thun buộc màu, thun tách kẻ, lò xo tách kẻ, thun chuỗi, dây kéo lien hàm, cây buộc dây liên hàm,..
h. Vật liệu dán: Vật liệu dán mắc cài quang trùng hợp và hóa trùng hợp, chất xúc tác, keo dán mắc cài quang trùng hợp.
i. Lặt vặt:   facemark, miếng che/chụp mắc cài, banh miệng, chăn lưỡi, kiếng soi, thước vẻ cephalo, giấy vẽ cephalo, hộp đựng thun, kệ đựng kềm.
j. Giá khớp: mẫu hàm gắn khí cụ, typodont, nến sáp, răng,…
k. Labo: ốc nong, ….
 
B. SỨ MỆNH
1. Tìm hiểu, lắng nghe và phục vụ nhu cầu của khách hàng với sự nhiệt tình, tận tụy nhất.
2. Cung cấp những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, đúng lúc và đúng nơi.
3. Cung cấp dịch vụ hậu mãi tối ưu nhất cho khách hàng
4. Luôn phấn đấu là nhà phân phối trung thành của khách hàng.
5. Luôn tìm kiếm giải pháp tối ưu nhất, đưa những phát minh những kỹ thuật tiên tiến trên thế giới cập nhật tại nước nhà.